ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Landy Chow

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15989046446

WhatsApp : 8615989046446

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

กวางโจว INFINITY เทคโนโลยี จำกัด

ผู้ผลิตชั้นนำของผลิตภัณฑ์ vr

  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
  • Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, Distributor / Wholesaler
แบรนด์: INFINITY ไม่มีพนักงาน: 20~100
ยอดขายประจำปี: ปีที่ก่อตั้ง: 2019
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ
กวางโจวอินฟินิตี้เทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท ไฮเทคนวัตกรรมที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง กวางโจวอินฟินิตี้ทำหน้าที่เป็น บริษัท อุปกรณ์ความบันเทิงกลางแจ้งซึ่ง แต่เดิมนั้นดำเนินการผ่านความคิดริเริ่มการวิจัยและพัฒนาเนื้อหาการผลิตการขายการดำเนินงานและการบริการเพื่อสร้างความบันเทิงและปริศนาสำหรับเด็ก หลังจากการสำรวจและพัฒนาตลาดมาเป็นเวลาหลายปีในปี 2562 Infinity-Tech ประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและยกระดับเป็นพื้นที่ของรุ่น VR + ความบันเทิงทะโดยเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสมือนจริง ยิ่งไปกว่านั้นเพื่อสร้าง VR + Park ที่ครอบคลุมทีมงานวิจัยและพัฒนาอย่างมืออาชีพของเราในออสเตรเลียได้ทุ่มเทให้กับการปรับแต่งเนื้อหาการวางแผนการออกแบบและการฝึกอบรมการปฏิบัติงานของลูกค้า

1. แผนการฝึกอบรมทางเทคนิค

เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจผลิตภัณฑ์และการใช้งานประจำวันการบำรุงรักษาและการจัดการเราจะจัดให้มีการฝึกอบรมที่ครอบคลุมและเป็นระบบสำหรับช่างเทคนิคหรือผู้ปฏิบัติงานด้านลูกค้า

ผ่านการฝึกอบรมผู้ใช้จะมีความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับระบบรวมถึงการออกแบบระบบการติดตั้งการว่าจ้างการใช้งานและการบำรุงรักษาการเชื่อมต่อและพยายามทำให้ผู้ใช้ทราบวิธีการใช้งานตามเอกสารการฝึกอบรมและการสร้างระบบ ซึ่งสามารถจัดการอิสระการดำเนินงานการบำรุงรักษาระบบทั้งหมด

2. บริการหลังการขาย:

1. ตามสถานการณ์ที่แตกต่างกันของลูกค้าของเราเราจะจัดส่งช่างไปยังสถานที่ของคุณเพื่อให้การติดตั้งและสอนการบำรุงรักษารายวัน

2. One รับประกันปีการบำรุงรักษาตลอดชีวิต

3. อัปเกรดซอฟต์แวร์ฟรีตลอดชีวิต

1) บริการและการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนบรรจุภัณฑ์และทำให้ผลิตภัณฑ์มีอัตราความผิดขั้นต่ำเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และลดภาระอย่างเต็มที่

2) มาตรการรับประกัน

กลุ่มการรับประกันของเราจะติดต่อกับลูกค้าในครั้งแรกแจ้งให้ทราบอย่างมีประสิทธิภาพด้วยปัญหาการสื่อสารกับลูกค้า สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมการรับประกันทางโทรศัพท์วิธีการเครือข่ายระยะไกลเพื่อนำลูกค้าโดยตรงแก้ปัญหาในหนึ่งชั่วโมง หากไม่สามารถลบปัญหาข้อบกพร่องได้ทีมงานรับประกันจะมาถึงภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อแก้ไขปัญหางานรับประกันจะเสร็จภายใน 48 ชั่วโมง

3) บริการตลอดชีวิต

เมื่อผลิตภัณฑ์เกินระยะเวลารับประกันเรายังให้บริการซ่อมแซมบำรุงรักษานอกสถานที่โดยเสียค่าใช้จ่ายพื้นฐานเท่านั้น ในขณะที่ผู้ใช้ยังสามารถรับทีมช่างซ่อมบำรุงฟรีของการเรียนการสอนบริการปกติความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

ประวัติ
กวางโจวอินฟินิตี้เทคโนโลยี จำกัด ทำหน้าที่เป็น บริษัท อุปกรณ์ความบันเทิงกลางแจ้งซึ่งก่อนหน้านี้ดำเนินการผ่านความคิดริเริ่มการวิจัยและพัฒนาเนื้อหาการผลิตการขายการดำเนินงานและการบริการ หลังจากการสำรวจและพัฒนาตลาดมาเป็นเวลาหลายปีในปี 2562 Infinity-Tech ประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและยกระดับเป็นพื้นที่ของรุ่น VR + ความบันเทิงทะโดยเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสมือนจริง

บริการ
กวางโจวอินฟินิตี้เทคโนโลยี จำกัด ทำหน้าที่เป็น บริษัท อุปกรณ์ความบันเทิงกลางแจ้งซึ่งก่อนหน้านี้ดำเนินการผ่านความคิดริเริ่มการวิจัยและพัฒนาเนื้อหาการผลิตการขายการดำเนินงานและการบริการเพื่อสร้างความบันเทิงและปริศนาสำหรับเด็ก หลังจากหลายปีของการสำรวจและพัฒนาของตลาดในปี 2562 Infinity-Tech ประสบความสำเร็จในการแปลงและอัพเกรดเป็นพื้นที่ของความบันเทิงในกระทะ“ VR + รุ่น” ซึ่งมุ่งเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสมือนจริง

Sercice หลังการขาย

1. รับประกัน 3 ปีสำหรับซอฟต์แวร์!

2. รับประกัน 2 ปีสำหรับส่วนประกอบ!

3. รับประกัน 1 ปีสำหรับฮาร์ดแวร์!

4. การสนับสนุนทางเทคนิคในชีวิต!

สนับสนุนเทคโนโลยี
จัดทำคู่มือเครื่องจักรเพื่อสอนลูกค้าถึงวิธีการใช้งานและติดตั้งเครื่อง
ส่งภาพถ่ายและวิดีโอให้กับลูกค้าเพื่อการอ้างอิง
วิเคราะห์ข้อมูลการทำงานตามเครื่องของลูกค้าเสนอคำแนะนำสำหรับการตั้งค่าพารามิเตอร์เพื่อรับผลกำไรมากขึ้น

บริการติดตั้ง

1. ส่งช่างเทคนิคของคุณไปยังประเทศจีนเพื่อเรียนรู้การติดตั้งและทดสอบ

2. เราจะส่งไดอะแกรมคำแนะนำรูปภาพและวิดีโอเพื่อแสดง

3. ส่งช่างของเราไปยังตำแหน่งของคุณเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์

การอัปเดตภาพยนตร์ VR

เรามีทีมงานมืออาชีพที่ทำงานกับภาพยนตร์ VR โดยปกติเราสามารถอัปเดตภาพยนตร์ใหม่ 1-2 เรื่องทุกเดือนให้กับลูกค้าของเราในช่วงระยะเวลาการรับประกัน

ทีมงานของเรา
ทีมของเรา

แผนกอินฟินิตี้:

ทีมขายต่างประเทศ: 10-20 คน;

พนักงานฝ่ายผลิต: 20-30 คน

ทีมการตลาด: 5-10 คน

แผนกทรัพยากรบุคคล: 5-10 คน;

แผนก R & D: 15-20 ในออสเตรเลีย;

การสนับสนุนหลังการขาย: 10-20 คน;

การตรวจสอบคุณภาพ: 5-10 คน

  • แมนดี้

  • Amiina

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ