ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Landy Chow

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-15989046446

WhatsApp : 8615989046446

สายการผลิต
  • การปรับแต่งการออกแบบ
  • การปรับแต่งตราสินค้าและโลโก้
  • รูปร่างที่เป็นเอกลักษณ์ของเครื่อง VR
โรงงานของเราเป็น manufancture ระดับมืออาชีพของอุปกรณ์โรงหนัง vr / 8d / 9d ของ เราเชี่ยวชาญในการวิจัยการพัฒนาและการผลิตสำหรับโรงภาพยนตร์

โรงงานของเราตั้งเป้าหมายที่จะทำให้ภาพยนตร์สามมิติเข้าถึงได้โหมดนี้มีการคาดการณ์ที่ดีสำหรับตลาดที่มีการป้อนข้อมูลต่ำและให้ผลตอบแทนสูง เราให้บริการคุณด้วย 3D, 4D และ 5D, 6D, 7D, 8D, 9D, 12D, XD ตกแต่งโรงละคร, การออกแบบเทคนิคพิเศษ, การติดตั้งทางวิศวกรรมและการว่าจ้าง, การจัดการการตลาดและบริการอื่น ๆ ความสำเร็จของลูกค้าคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ

OEM/ODM
OEM และ ODM เป็นทั้งที่ยอมรับใน บริษัท ของเรา เกี่ยวกับ OEM เราเป็น munufacture ดั้งเดิมของเครื่อง vr ของเราที่มีโรงงานขนาดใหญ่พร้อมกับปริมาณของคนงานมืออาชีพและมีทักษะซึ่งรับประกันผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ดีที่สุดและควบคุมการผลิต และสำหรับ ODM ก็มีให้บริการและยินดีเป็นอย่างยิ่งใน INFINITY เพราะเราต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครตามที่ลูกค้าต้องการเช่นโลโก้หรือรูปทรงหรือการปรับแต่งเนื้อหาของเกมที่นี่ คุณอาจกังวลว่าเรามีนักออกแบบเพียงพอที่จะสำรองการผลิตการออกแบบทั้งหมดหรือไม่

วิจัยและพัฒนา
เกี่ยวกับการวิจัยและพัฒนาของ INFINITY นั้นมีพนักงาน R&D มากกว่า 20 คนใน บริษัท วิศวกรของเราทุ่มเทเพื่อพัฒนาเกมใหม่และอัปเดตซอฟต์แวร์ของเราเพื่อให้เรามีภาพยนตร์สิทธิบัตรที่หลากหลายสำหรับลูกค้าของเราและช่วยอัปเดตภาพยนตร์หรือเกมเป็นประจำ ลูกค้าของเราส่วนใหญ่คิดถึง INFINITY อย่างมากโดยเฉพาะทีม R&D ของเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ