ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต

สีที่กำหนดเองเครื่องเล่นเกม VR 7D จำลองโรงภาพยนตร์ 6 ที่นั่ง VR Motion Simulator

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: INFINITY
ได้รับการรับรอง: CE.UL
หมายเลขรุ่น: โรงภาพยนตร์ 5D 7D VR
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ฟิล์มฟองอากาศ + ฟิล์มยืด + กรณีไม้หรือบรรจุตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 7 วันหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / P, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 200 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

แรงดันไฟฟ้า: 380V / 220V ระบบ: แพลตฟอร์มไฮดรอลิก / ไฟฟ้า
ที่นั่ง: 6/8/9/12 ที่นั่งหรือกำหนดเอง การประกัน: ปีที่ 1
ภาพยนตร์: ภาพยนตร์ 5D 7D สี: สีดำ / แดงหรือกำหนดเอง

รายละเอียดสินค้า

เครื่องเกมเสมือนจริง 6 ที่นั่ง Vr Motion Simulator Movie Ride

พารามิเตอร์โรงหนัง 7D VR:

ที่นั่ง 6 ที่นั่ง 9 ที่นั่ง
กำลังไฟ 2.8KW 2.8KW
แรงดันไฟฟ้าขาเข้า 220V 220V
จัดอันดับปัจจุบัน 13A 13A
ข้อมูลจำเพาะ 4x2.2x1.7m 3.5x2.2x2.1m
บริการหลังการขาย รับประกัน 1 ปี รับประกัน 1 ปี
น้ำหนัก 560KG 560KG
คอนโซลหลัก หนึ่งชุด หนึ่งชุด

เทคนิคพิเศษที่ยอดเยี่ยม:

(1) Lightning: ในขณะที่ถ่ายภาพยนตร์ฟ้าร้องและฟ้าผ่าโรงภาพยนตร์จะออกสายฟ้าที่พราวไปมาพร้อมกับเสียงคำรามของสายฟ้าเพื่อให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ในพายุฝนฟ้าคะนอง

(2) ฝนตก: ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพฝนตกแสดงให้เห็นถึงความหวาดกลัวเล็กน้อยที่กวนห้องโถง Yuhua ซึ่งติดตั้งในห้องโถงด้านบนของอุปกรณ์สเปรย์ที่ประกอบด้วยคอมพิวเตอร์ควบคุมให้เสร็จสมบูรณ์ผู้ชมจะรู้สึกถึงฝนจริงๆ หล่นลงมาจากท้องฟ้าทำให้เส้นผมและแก้มของเขาชุ่มชื้น

(3) หิมะ: จำลองหิมะ ฟังก์ชั่นเกล็ดหิมะมีประสิทธิภาพและรวดเร็วทำหน้าที่กับหิมะที่มนุษย์สร้างขึ้น Feifei ชัยชนะบนท้องฟ้าลอยลงมาจากหน้าจอจากบนลงล่างด้วยหิมะ หิมะบนหน้าจอและหิมะในร่มผสมเข้าด้วยกันสัมผัสกับผู้ชมอย่างฉับพลันและเขาจะถูกห่อหุ้มด้วยโลกแห่งการแต่งหน้าสีเงินของซู

(4) ควัน: ควันเผาไหม้ที่จำลองขึ้น เลียนแบบควันไฟจำนวนมากควันเกิดขึ้น พร้อมกับ "เปลวไฟ" ราวกับท้องฟ้าในการเผาไหม้ หมอกจำลองจำลองระหว่างเมฆเพียอูวในกลุ่มผู้ชม

(5) Bubble: ฟองอากาศที่สร้างขึ้นเติมอากาศแห่งความเป็นจริง การค้นหาในโลกใต้ทะเลและใต้น้ำนักดำน้ำพืชน้ำและสัตว์เนื่องจากบทบาทของการเผาผลาญอาหารจะพ่นฟองอากาศจำนวนหนึ่งออกมาจากเครื่องเป่าฟองฟองในโรงละครแห่งดริฟท์ ทุกมุมของโรงละครในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของความลึกลับ

(6) Hot drop: จำลองฉากเลือดของ Nature Law of the Jungle หรือ excreta นกบินไปบนหัวของพวกเขาและต่อหน้าคุณในขณะที่ขับออกมา สนามรบโบราณสนามกีฬาทหารสาดเลือด ฯลฯ เนื่องจากเลนส์เกิดขึ้น 40 อุณหภูมิคงที่น้ำร้อนในรูปแบบของหยดน้ำขนาดใหญ่สาดลงไปในผู้ชมที่สามารถได้รับผลที่ไม่คาดคิด

(7) การ สั่นสะเทือน: จำลองผลกระทบ เมื่อหน้าจอภาพยนตร์เลนส์วัตถุและเลนส์กระทบหรือลงจอดในสถานการณ์เช่นนั้นการสั่นสะเทือนที่นั่งทันทีทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับอยู่ในความเป็นจริงเสมือน

(8) สเปรย์, เจ็ทขยายตัว: ที่นั่งพร้อมกับหมอกหัวฉีดก๊าซ โดยปกติแล้วจะใช้ในแบบคู่ขนานและสามารถใช้อย่างอิสระ ที่นั่งนี้สามารถฉีดพ่นในการขยายตัวเป็นสเปรย์น้ำที่แตกต่างกันและก๊าซที่แตกต่างกัน

(9) Ear Wind: ผมอยู่ด้านหลังหูของคุณเพื่อให้ผู้ชมสามารถรู้สึกถึงตำแหน่งสามมิติของการกระตุ้นและความถูกต้องของสภาพแวดล้อม

(10) Ear Sound: นั่งด้านหลังของลำโพงสเตอริโอโดยเฉพาะเสียงที่มีเงื่อนไขผู้ชมเกือบจะรู้สึกถึงการกระตุ้นของเอฟเฟกต์พิเศษราวกับว่ามีบางสิ่งในใจของคุณคุณกำลังจะถูกโจมตี

(11) Flame: การจำลองของเปลวไฟเผาไหม้

อะไรคือความแตกต่างระหว่าง 7D และ 8D Cinema?


7D ขึ้นอยู่กับ 5D ที่มีเอฟเฟกต์พื้นฐานเช่น lightining, หิมะ, ฝนและอื่น ๆ รวมกับเกมแบบโต้ตอบมากขึ้น ตัวอย่างเช่นกับเก้าอี้เคลื่อนไหว 7D Cinema ไม่เพียง แต่ผู้มีประสบการณ์สามารถเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดหลายอย่างด้วยเอฟเฟกต์พิเศษเหล่านั้น แต่พวกเขายังสามารถเข้าร่วมการโต้ตอบภาพยนตร์โดยใช้ปืนจำลอง

8D แน่นอนขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นทั้งหมดของโรงภาพยนตร์ 7D ที่ทำลายความยากลำบากของภูมิภาค ในโรงภาพยนตร์ 8D คุณสามารถแชร์ภาพยนตร์และการต่อสู้กับผู้มีประสบการณ์ที่แตกต่างกันในแต่ละพื้นที่ นอกจากนี้โรงภาพยนตร์ 8D ยังเพิ่มฟังก์ชั่นการถ่ายภาพอีกหนึ่งเมื่อคุณเพลิดเพลินกับภาพยนตร์และการต่อสู้และสำหรับตัวคุณเองเฉพาะในรูปถ่ายซึ่งเราเรียกว่า "ไม่ซ้ำใคร" สำหรับทุกประสบการณ์ และสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับโรงภาพยนตร์ 8D คือภาพยนตร์ภาพยนตร์สิทธิบัตรของเรา เรามีแผนก R&D มืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญในการอัพเดทภาพยนตร์ที่น่าสนใจที่สุดสำหรับโรงภาพยนตร์ 8D ของเรา

ข้อดีของ 8D Cinema ของเราคืออะไร?


(1) วัสดุกันน้ำและ heatproof ที่แข็งแกร่งประสิทธิภาพที่ดีที่สุด
(2) การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุดโครงสร้างที่ง่ายที่สุด;
(3) วัสดุสแตนเลสเยอรมนีอายุการใช้งานยาวนานที่สุด
(4) พลังงาน 220 โวลต์ประหยัดพลังงานมากที่สุด
(5) เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุดเกือบไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้