ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต

บ้านไฮดรอลิก / โรงไฟฟ้า Moiton 5D Theater / โรงภาพยนตร์ 7d

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: INFINITY
หมายเลขรุ่น: โรงภาพยนตร์ 5D 7D VR
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ฟิล์มฟองอากาศ + ฟิล์มยืด + กรณีไม้หรือบรรจุตามความต้องการของลูกค้า
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 7 วันหลังจากชำระเงิน
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / P, T / T, Wester N Union
สามารถในการผลิต: 200 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ที่นั่ง: 2/4/6/8/9/12 ที่นั่งหรือที่กำหนดเองที่มีอยู่ อุปกรณ์: ปืนจำลอง
เทคนิคพิเศษแบบโต้ตอบ: การถ่ายภาพด้วยวิธีอินฟราเรด ภาพยนตร์: อัปเดตเป็นประจำ
ระบบเกม: แพลตฟอร์มเคลื่อนที่ไฮดรอลิก / ไฟฟ้า สถานที่: จัตุรัสกลางเมือง, ห้างสรรพสินค้า, ซูเปอร์มาร์เก็ต, โรงภาพยนตร์, พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์

รายละเอียดสินค้า

สวนสนุก VR Home Cinema ไฮดรอลิก / ไฟฟ้า Moiton 5D 7D Theatre


เครื่องจำลอง Cinema เกม 5d คืออะไร?
1) ภาพยนตร์โรงภาพยนตร์ 5D หรือที่รู้จักกันในชื่อภาพยนตร์ห้ามิติได้รับการพัฒนาจากภาพยนตร์สี่มิติเมื่อเรารับชมภาพยนตร์ 3 มิติเราจะเห็นภาพที่เป็นของแข็งการเคลื่อนไหว 4 มิติทำให้เกิดความรู้สึกสัมผัส
2) ตอนนี้วิศวกรของเราจะพาคุณไปสู่โลกใหม่ เมื่อคุณรับชมภาพยนตร์ 5D คุณจะสวมแว่นตา 3 มิติและเมื่อที่นั่งเลื่อนไปที่ชุดควบคุม & ควบคุม 6 dof นำโดยคอมพิวเตอร์ คุณจะได้สัมผัสความรู้สึกของพายุฟ้าผ่าฝนสเปรย์หมอกขาขัดฟองหิมะในเวลาเดียวกันซึ่งจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงจากภาพยนตร์ 3 มิติเก่า ๆ
3) คุณจะมีความรู้สึกใหม่ของชีวิตเพราะการโต้ตอบที่ดีที่สร้างขึ้นโดยอุปกรณ์ใหม่ที่เราใช้ ที่นั่งจะทำการเปลี่ยนแปลงท่าทางต่าง ๆ ของเรื่องราวของภาพยนตร์ 5D ที่เกิดขึ้น


การเปรียบเทียบแพลตฟอร์มเคลื่อนที่ด้วยไฮดรอลิกและแพลตฟอร์มไฟฟ้า
* การเคลื่อนไหวที่ดีที่สุด
* วัสดุ S / S ของเยอรมนี
* 3DOF & 6DOF กำลังไฟ 220v
* เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์ใหม่ล่าสุด
* ราคาถูกที่สุด
* 6DOF กำลังไฟ 220v
* โดยเครื่องอัดอากาศและน้ำมันไฮดรอลิก
* แข็งแรง wearproof และวัสดุ heatproof

ข้อมูลจำเพาะ ของโรงภาพยนตร์ 5D 7D / Simulator คืออะไร?

พารามิเตอร์ทางเทคนิค : ไฮดรอลิก / ไฟฟ้า

แรงดันไฟฟ้า : 220V / 380V

พลังงาน : 3.75KW / 7.5KW

โหลดสูงสุด : 1000KG / 1500KG

แพลตฟอร์ม : แพลตฟอร์มการเคลื่อนไหวขั้นสูง 3 อานนท์และ 6 อานนท์

ระยะห่างบรรทัด : 1500mm-1600mm

แม็กซ์ มุมเอียงด้านหน้าและด้านหลัง : ประมาณ 14 องศา

แม็กซ์ มุมซ้ายและเอียง : ประมาณ 17 องศา

เครื่องบินลงจอดที่ใหญ่ที่สุด : 210 มม. - 230 มม

การเดินทางที่มีประสิทธิภาพ : 150 มม

โหลดสูงสุด : 2500 กิโลกรัม


(1) Lightning: ในขณะที่ถ่ายภาพยนตร์ฟ้าร้องและฟ้าผ่าโรงภาพยนตร์จะออกสายฟ้าที่พราวไปมาพร้อมกับเสียงคำรามของสายฟ้าเพื่อให้ผู้ชมรู้สึกเหมือนอยู่ในพายุฝนฟ้าคะนอง
(2) ฝนตก: ในขณะที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มีภาพฝนตกแสดงให้เห็นถึงความหวาดกลัวเล็กน้อยที่กวนห้องโถง Yuhua ซึ่งติดตั้งในห้องโถงด้านบนของอุปกรณ์สเปรย์ที่ประกอบด้วยคอมพิวเตอร์ควบคุมให้เสร็จสมบูรณ์ หล่นลงมาจากท้องฟ้าทำให้เส้นผมและแก้มของเขาชุ่มชื้น
(3) หิมะ: จำลองหิมะ ฟังก์ชั่นเกล็ดหิมะมีประสิทธิภาพและรวดเร็วทำหน้าที่กับหิมะที่มนุษย์สร้างขึ้น Feifei ชัยชนะบนท้องฟ้าลอยลงมาจากหน้าจอจากบนลงล่างด้วยหิมะ หิมะบนหน้าจอและหิมะในร่มผสมเข้าด้วยกันสัมผัสกับผู้ชมอย่างฉับพลันและเขาจะถูกห่อหุ้มด้วยโลกแห่งการแต่งหน้าสีเงินของซู
(4) ควัน: ควันเผาไหม้ที่จำลองขึ้น เลียนแบบควันไฟจำนวนมากควันเกิดขึ้นพร้อมกับ "เปลวไฟ" ราวกับท้องฟ้าในการเผาไหม้ หมอกจำลองจำลองระหว่างเมฆเพียอูวในกลุ่มผู้ชม
(5) Bubble: ฟองอากาศที่สร้างขึ้นเติมอากาศแห่งความเป็นจริง การค้นหาในโลกใต้ทะเลและใต้น้ำนักดำน้ำพืชน้ำและสัตว์เนื่องจากบทบาทของการเผาผลาญอาหารจะพ่นฟองอากาศจำนวนหนึ่งออกมาจากเครื่องเป่าฟองฟองในโรงละครแห่งดริฟท์การจำหน่ายระหว่างผู้ชมและโรงละคร ทุกมุมของโรงละครในบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของความลึกลับ
(6) Hot drop: จำลองฉากเลือดของ Nature Law of the Jungle หรือ excreta นกบินไปบนหัวของพวกเขาและต่อหน้าคุณในขณะที่ขับออกมา สนามรบโบราณสนามกีฬาทหารสาดเลือด ฯลฯ เนื่องจากเลนส์เกิดขึ้น 40 อุณหภูมิคงที่น้ำร้อนในรูปแบบของหยดน้ำขนาดใหญ่สาดลงไปในผู้ชมที่สามารถได้รับผลที่ไม่คาดคิด
(7) การ สั่นสะเทือน: จำลองผลกระทบ เมื่อหน้าจอภาพยนตร์เลนส์วัตถุและเลนส์กระทบหรือลงจอดในสถานการณ์เช่นนั้นการสั่นสะเทือนที่นั่งทันทีทำให้ผู้ชมรู้สึกราวกับอยู่ในความเป็นจริงเสมือน
(8) สเปรย์, เจ็ทขยายตัว: ที่นั่งพร้อมกับหมอกหัวฉีดก๊าซ โดยปกติแล้วจะใช้ในแบบคู่ขนานและสามารถใช้อย่างอิสระ ที่นั่งนี้สามารถฉีดพ่นในการขยายตัวเป็นสเปรย์น้ำที่แตกต่างกันและก๊าซที่แตกต่างกัน
(9) Ear Wind: ผมอยู่ด้านหลังหูของคุณเพื่อให้ผู้ชมสามารถรู้สึกถึงตำแหน่งสามมิติของการกระตุ้นและความถูกต้องของสภาพแวดล้อม
(10) Ear Sound: นั่งด้านหลังของลำโพงสเตอริโอโดยเฉพาะเสียงที่มีเงื่อนไขผู้ชมเกือบจะรู้สึกถึงการกระตุ้นของเทคนิคพิเศษราวกับว่ามีบางอย่างในใจของคุณถูกต้อง
(11) Flame: การจำลองของเปลวไฟเผาไหม้

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้