ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต

ห้างสรรพสินค้าหาเงินเกมยิงปืนนักล่า 4/6/8/10 ผู้เล่นเกมซอมบี้

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: INFINITY
หมายเลขรุ่น: เครื่องยิงฮันเตอร์
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 ชุด
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: ฟองอากาศ + ฟิล์มยืด + กรอบไม้ที่แข็งแกร่ง
เวลาการส่งมอบ: จัดส่งภายใน 7 วันหลังจากยืนยันการฝาก
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, T / T, Wester N Union, MoneyGram, เงินสด
สามารถในการผลิต: 600 ชุดต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

ประเภทเกม: ยิงปืน จอภาพ: 180 นิ้วหรือกำหนดเอง
เวอร์ชัน: สามารถปรับแต่ง การประกัน: รับประกันหนึ่งปีและการบำรุงรักษาที่ยาวนาน
วัยที่เหมาะสม: สูงกว่า 5 ปี ผู้เล่น: 2, 4, 6, 8,10

รายละเอียดสินค้า

ห้างสรรพสินค้าหารายได้เกมยิงปืนนักล่า 4/6/8/10 ผู้เล่นเกมซอมบี้

ฮันเตอร์เกมยิงปืนคืออะไร?

เกมยิงปืนแบบฮันติงฮีโร่เป็นเกมจำลองประสบการณ์ยิงปืนเสมือนจริงตัวแรก และมันก็เป็นผลิตภัณฑ์เกมยิงปืนจำลองขนาดใหญ่ที่รองรับการเชื่อมต่อหลายคนเข้าด้วยกันเพื่อเล่น
เครื่องเกมจำลองการยิงเรียลลิตี้ของเรามี 4 รุ่น 6 เวอร์ชั่น 8 เวอร์ชั่น 10 เวอร์ชั่นและรุ่นอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน ในขณะเดียวกันเครื่องก็ใช้ความเฉลียวฉลาดเพื่อสร้างเกมปืนจริงและความเป็นจริงทำให้ผู้เล่นเต็มไปด้วยประสบการณ์การเคลื่อนไหว Hunting-hero มีเนื้อหาเกมที่หลากหลายและหลากหลายและจะไม่อัปเดตเนื้อหาเกมของเราเป็นประจำเพื่อให้เกมไม่ได้เป็นเกมเดี่ยวอีกต่อไป เมื่อคุณใส่เข้าไปคุณจะรู้สึกถึงความเพลิดเพลินประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดและสมจริงที่สุด

รายละเอียดเพิ่มเติมของเกมยิงปืน Hunter:

1. มุมมองหน้าจอ ARC แบบวงแหวน

เพื่อสร้างบรรยากาศที่สมจริงที่สุด: ด้านหน้าเต็นท์อำพรางล่าสัตว์จะวางมุมมองหน้าจอ ARC เป็นรูปวงแหวนซึ่งสามารถให้ผู้เล่นได้เห็นสนามล่าสัตว์ที่กว้างขวางที่สุด ณ จุดนี้.
ผลลัพธ์ของเพลงเสียงร้องคือการใช้กล่องเสียงสเตจ 500W กำลังไฟสูงสุด 2 ช่องซึ่งให้เอฟเฟกต์เสียงที่น่าตกใจเพียงพอ

2. เกมปืน

การปรากฏตัวของปืนล่าเกมฮีโร่ช่วยให้แน่ใจว่ามีลักษณะที่ต้องการสำหรับเกมโยธาและพยายามรักษาลักษณะของปืนจริงเมื่อดึงไกปืนการปล่อยก๊าซแรงดันสูงจะทำให้ผู้เล่นมีพลังที่สมจริงที่สุด
ปืนทำจากไม้และโลหะ 106CM เต็มความยาวเทียบเท่ากับความยาวของปืนไรเฟิลกึ่งอัตโนมัติ 54 ประเภทท่อเหล็กสแตนเลสกระบอกปืนเป็นอลูมิเนียมหล่อและก้นปืนแกะสลักโดยมะฮอกกานี รุ่นคลาสสิค แต่สามารถทนทานต่อการฉีกขาด

3. คอนโซล

ในฐานะที่เป็นอุปกรณ์สันทนาการเชิงพาณิชย์รายละเอียดของรูปลักษณ์และความรู้สึกของความสะดวกสบายได้รับความสนใจอย่างสูงจากธุรกิจ คอนโซลของเครื่องเกมล่าสัตว์ฮีโร่ของเราใช้พื้นหลังที่มีสีสันและการตกแต่งโคมไฟ dazzle การไล่ระดับสีเจ็ดสีและเหมาะกับเดสก์ท็อปเสือดาวสักหลาดมันจะปกป้องปืนรักของคุณในขณะที่ตรงกับธีมของเกม

4. วิธีการจัดการ

ขณะนี้เกมล่าสัตว์ในตลาดต้องการพนักงานคนเดียวเพื่อดูแลเครื่องไม่มีฟังก์ชั่นแบบหยอดเหรียญและการ์ดต้องใช้เมาส์และคีย์บอร์ดเพื่อใช้งานดังนั้นจึงไม่สะดวกในการจัดการอย่างดีและโหมดการชาร์จเป็นแบบเดี่ยว ด้วยเหตุผลดังกล่าว Longze ของเราจึงมอบฟังก์ชันเหรียญและบัตรให้กับผู้ปฏิบัติงานเพื่อให้พวกเขาสามารถตรวจสอบได้อย่างชัดเจนเพื่อดูสถานการณ์รายได้ในพื้นหลังของเครื่อง
ในขณะเดียวกันอุปกรณ์การล่าสัตว์ฮีโร่ก็สร้างโหมดชาร์จสามโหมด: โหมดแรกคือโหมดด่าน, โหมดนับกระสุนสอง, โหมดเวลาสาม, โหมดชาร์จทั้งสามนี้สามารถตั้งค่าได้ตามสถานการณ์จริงเมื่อใช้งานในศูนย์เกม .

5. ฉากเกม

INFINITY มีทีมพัฒนาเกมระดับมืออาชีพ ภาพทุกเกมได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบมืออาชีพของเรารวมกับการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการวางตำแหน่งอินฟราเรด การตอบสนองต้องการเพียง 0.05 วินาทีและไม่มีความล่าช้าในฉาก เมื่อคุณเข้าสู่เกมคุณจะรู้สึกถึงความเพลิดเพลินประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดและสมจริงที่สุด

7. สถานที่ที่เหมาะสม


Hunting-hero เป็นอุปกรณ์ที่มีประสบการณ์สูงและเป็นเกมที่เรียกว่าคาร์นิวัลบูธ ปืนของเล่นในวัยเด็ก, การยิงบอลลูนในสวนสาธารณะ, สิ่งที่ตรวจสอบผู้คนเช่นการเล่นเกมยิงปืนตั้งแต่วัยเด็กจนถึงผู้ใหญ่ เกมจำลองการล่าสัตว์เสมือนจริงเป็นผลิตภัณฑ์วิวัฒนาการที่สมบูรณ์แบบของเกมยิงปืน ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านนันทนาการอาวุโสเราขอแนะนำสถานที่ต่อไปนี้

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้