โทร:
ประเทศจีน โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต
Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

บริษัท เข้าร่วม SINO- ออสเตรเลีย

9D VR CINEMA | 9D VR CINEMA | 5D 7D CINEMA | 5D 7D CINEMA | RACING SERIES | ซีรี่ส์การแข่งรถ VR THEME PARK... สวนสนุก VR THEME

บ้าน เกี่ยวกับเรา

บริการ

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4
<-Video Images->

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.

กว่างโจวอินฟินิตี้เทคโนโลยี จำกัด เป็น บริษัท เทคโนโลยีชั้นสูงที่มีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเสมือนจริง กวางโจวอินฟินิตี้ทำหน้าที่เป็น บริษัท อุปกรณ์ความบันเทิงกลางแจ้งซึ่ง แต่เดิมนั้นดำเนินการผ่านความคิดริเริ่มการวิจัยและพัฒนาเนื้อหาการผลิตการขายการดำเนินงานและการบริการเพื่อสร้างความบันเทิงและปริศนาสำหรับเด็ก หลังจากการสำรวจและพัฒนาตลาดมาเป็นเวลาหลายปีในปี 2562 Infinity-Tech ประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและอัพเกรดเป็นพื้นที่ของ“ VR + model” ความบันเทิงทะโดยเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสมือนจริง นอกจากนี้เพื่อสร้าง VR + Park แบบครบวงจรทีมงานวิจัยและพัฒนาอย่างมืออาชีพของเราในประเทศออสเตรเลียได้ทุ่มเทให้กับการปรับแต่งเนื้อหาการวางแผนการออกแบบและการฝึกอบรมการดำเนินงานของลูกค้า

1. แผนการฝึกอบรมทางเทคนิค

เพื่อให้ผู้ใช้มีความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และการใช้งานประจำวันการบำรุงรักษาและการจัดการเราจะให้การฝึกอบรมที่ครอบคลุมและเป็นระบบสำหรับช่างเทคนิคหรือผู้ปฏิบัติงานด้านลูกค้า

ผ่านการฝึกอบรมผู้ใช้จะมีความเข้าใจที่ครอบคลุมเกี่ยวกับระบบรวมถึงการออกแบบระบบการติดตั้งการว่าจ้างการใช้งานและการบำรุงรักษาการเชื่อมต่อและพยายามทำให้ผู้ใช้ทราบวิธีการใช้งานตามเอกสารการฝึกอบรมและการสร้างระบบ ซึ่งสามารถจัดการอิสระการดำเนินงานการบำรุงรักษาระบบทั้งหมด

2. บริการหลังการขาย:

1. ตามสถานการณ์ที่แตกต่างกันของลูกค้าของเราเราจะจัดส่งช่างไปยังสถานที่ของคุณเพื่อให้การติดตั้งและสอนการบำรุงรักษารายวัน

2. One รับประกันปีการบำรุงรักษาตลอดชีวิต

3. อัปเกรดซอฟต์แวร์ฟรีตลอดชีวิต

1) บริการและการรับประกัน

ผลิตภัณฑ์ของเราจะอยู่ภายใต้การตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้มั่นใจว่าคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนบรรจุภัณฑ์และทำให้ผลิตภัณฑ์ที่มีอัตราความผิดขั้นต่ำเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และลดภาระอย่างเต็มที่

2) มาตรการรับประกัน

กลุ่มการรับประกันของเราจะติดต่อกับลูกค้าในครั้งแรกแจ้งให้ทราบอย่างมีประสิทธิภาพด้วยปัญหาการสื่อสารกับลูกค้า สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมการรับประกันทางโทรศัพท์เครือข่ายวิธีการระยะไกลเพื่อลูกค้าโดยตรงแก้ปัญหาในหนึ่งชั่วโมง หากไม่สามารถลบปัญหาข้อบกพร่องได้ทีมงานรับประกันจะมาถึงภายใน 24 ชั่วโมงเพื่อแก้ไขปัญหางานรับประกันจะเสร็จภายใน 48 ชั่วโมง

3) บริการตลอดชีวิต

เมื่อผลิตภัณฑ์เกินระยะเวลารับประกันเรายังให้บริการซ่อมแซมบำรุงรักษานอกสถานที่โดยเสียค่าใช้จ่ายพื้นฐานเท่านั้น ในขณะที่ผู้ใช้ยังสามารถรับทีมช่างซ่อมบำรุงฟรีของการเรียนการสอนบริการปกติความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

แบรนด์ : INFINITY

ไม่มีพนักงาน : 20~100

ปีที่ก่อตั้ง : 2019

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

กวางโจวอินฟินิตี้เทคโนโลยี จำกัด ทำหน้าที่เป็น บริษัท อุปกรณ์ความบันเทิงกลางแจ้งซึ่งก่อนหน้านี้ดำเนินการผ่านความคิดริเริ่มการวิจัยและพัฒนาเนื้อหาการผลิตการขายการดำเนินงานและการบริการ หลังจากการสำรวจและพัฒนาตลาดมาเป็นเวลาหลายปีในปี 2562 Infinity-Tech ประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและยกระดับเป็นพื้นที่ของรุ่น VR + ความบันเทิงทะโดยเน้นการพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสมือนจริง

บริษัท ที่ให้บริการ

กวางโจวอินฟินิตี้เทคโนโลยี จำกัดacts an outdoor entertainment equipment company formerly that runs through originality, research and development, content, production, sales, operation and service to create pan-entertainment and children's puzzles. ทำหน้าที่เป็น บริษัท อุปกรณ์ความบันเทิงกลางแจ้งที่ แต่ก่อนที่ดำเนินการผ่านความคิดริเริ่มการวิจัยและพัฒนาเนื้อหาการผลิตการขายการดำเนินงานและการบริการเพื่อสร้างความบันเทิงและปริศนาสำหรับเด็ก After years of exploration and development of the market, in 2019, Infinity-Tech successfully transformed and upgraded into the area of pan-entertainment “VR+ model”, focusing on the development of virtual reality equipment industry หลังจากการสำรวจและพัฒนาตลาดมาเป็นเวลาหลายปีในปี 2562 Infinity-Tech ประสบความสำเร็จในการปรับเปลี่ยนและอัพเกรดเป็นพื้นที่ของความบันเทิงในกระทะ“ VR + model” โดยมุ่งเน้นที่การพัฒนาอุตสาหกรรมอุปกรณ์เสมือนจริง

 

Sercice หลังการขาย

1. รับประกัน 3 ปีสำหรับซอฟต์แวร์!

2. รับประกัน 2 ปีสำหรับส่วนประกอบ!

3. รับประกัน 1 ปีสำหรับฮาร์ดแวร์!

4. การสนับสนุนทางเทคนิคในชีวิต!

 

สนับสนุนเทคโนโลยี
จัดทำคู่มือเครื่องจักรเพื่อสอนลูกค้าถึงวิธีการใช้งานและติดตั้งเครื่อง
ส่งภาพถ่ายและวิดีโอให้กับลูกค้าเพื่อการอ้างอิง
วิเคราะห์ข้อมูลการดำเนินงานตามเครื่องของลูกค้าเสนอคำแนะนำสำหรับการตั้งค่าพารามิเตอร์เพื่อให้ได้กำไรมากขึ้น

 

บริการติดตั้ง

1. ส่งช่างเทคนิคของคุณไปยังประเทศจีนเพื่อเรียนรู้การติดตั้งและทดสอบ

2. เราจะส่งไดอะแกรมคำแนะนำรูปภาพและวิดีโอเพื่อแสดง

3. ส่งช่างของเราไปยังตำแหน่งของคุณเพื่อทำการติดตั้งให้เสร็จสมบูรณ์

 

การอัปเดตภาพยนตร์ VR

เรามีทีมงานมืออาชีพที่ทำงานกับภาพยนตร์ VR โดยปกติเราสามารถอัปเดตภาพยนตร์ใหม่ 1-2 เรื่องทุกเดือนให้กับลูกค้าของเราในช่วงระยะเวลาการรับประกัน

ประเทศจีน Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

บริษัททีม

ทีมของเรา

แผนกอินฟินิตี้:

ทีมขายต่างประเทศ: 10-20 คน;

พนักงานฝ่ายผลิต: 20-30 คน

ทีมการตลาด: 5-10 คน

แผนกทรัพยากรบุคคล: 5-10 คน;

แผนก R & D: 15-20 ในออสเตรเลีย;

การสนับสนุนหลังการขาย: 10-20 คน;

การตรวจสอบคุณภาพ: 5-10 คน

Guangzhou Infinity Technology Co., Ltd.
ห้อง 813 เลขที่ 1 เลขที่ 5 ถนน Huizhan South, Haizhu District, Guangzhou, Guangdong
โทร:86-159-8904-6446
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี โรงภาพยนตร์ VR 9D ผู้ผลิต. © 2018 - 2020 9d-vrcinema.com. All Rights Reserved.